Giá cũ:

1680860 VND

Giảm giá

53%

Giá mới:

790000 VND

Cho đến cuối chiến dịch còn:

Chỉ còn 24 cái. Cho đến hết sự kiện!

Bùa ma thuật cá nhân mang giàu sang đến cho bạn

Bùa ma thuật Bùa Money

Bùa ma thuật được làm riêng cho từng người một, bùa sẽ được làm nghi lễ theo thời trung cổ theo tên của bùa-sau đó bùa sẻ chỉ là dành riêng của bạn, bùa bắt đầu có mầu nhiệm khi được kết nối với sức mạnh của bạn. Bùa ma thuật sẽ mang đến tiền bạc cho người chủ của nó cho đến cuối đời.

Ở trên thế giới phải tồn tại trạng thái cân bằng: tại sao có người đẻ ra đã có tất cả, còn những người còn lại thì phải tính từng xu một? Họ cũng muốn sống, chứ không chỉ sống sót! Bùa ma thuật sẽ giúp bạn!

Các bạn còn nhớ đến mong ước lâu nay của các bạn không? Có thể nó là một ô tô sang trọng, mà không bao giờ bạn có thể mua được với mức lương của bạn… Hay bạn muốn mời gia đình mình, các con và cha mẹ đi chơi biển? Hay bạn không muốn sáng nào cũng phải đi đến nơi làm việc mà bạn ghét, và bạn phải liên tục phải suy nghĩ làm thể nào đê có tiền? Nó không công bằng. Ước mơ của các bạn không thể chỉ là giấc mơ được!

Bùa ma thuật cho giầu sang Bùa Money

Bùa ma thuật mang đến cho chủ nhân của mình may mắn và tiền bạc. Bùa hộ mệnh tiền xu hoàng gia thật sự mầu nhiệm!

Đây không phải là phát minh mới mà cũng không phải là lời nói xuông. Nếu bạn sẽ đeo theo người bùa hộ mệnh hoàng đế, bạn sẽ không bao giờ nghèo nữa. Tất cả nợ nần sẽ được trả hết và một cuộc sống mới sẽ đến với bạn, một cuộc sống thoải mái và hài lòng.

Bùa hộ mệnh mang đến cho bạn sự tích cực và tiền bạc. Vì thế:

  • Bạn sẽ tìm thấy 1 công việc có lương cao;
  • Những người đang mắc nợ sẽ trả được hết nợ nần của mình;
  • May mắn ở trong sổ số;
  • Cơ hội được tăng chức;
  • Ước tính tốt về các vấn đề tài chính;
  • Thành công đến đột ngột ở trong kinh doanh;

Bình luận của các khách hàng sau khi sử dụng bùa:

Money Amulet

Tran Thị Quỳnh Hoa

Tôi sẽ kể cho bạn bùa hoàng đế đã giúp đỡ con gái tôi như thế nào. Con tôi lúc nào cũng là đứa biết nghe lời và là người tỉ mỉ. Khiêm tốn và là một học sinh giỏi, chịu khó, kỷ luật ở trong công việc. Nhưng con tôi lại không có may mắn ở trong cuộc sống riêng. Những người đàn ông tốt lại không được thu hút bởi sự khiêm tốn của con tôi. Sau một thời gian, cũng đã đến lúc con tôi phải lập gia đình và sinh con cái. Chúng tôi không hạnh phúc. Tôi đã tìm thông tin về bùa hộ mệnh và quyết định sẽ thử nó. Tôi làm bùa dành riêng cho con gái và yêu cầu con hãy luôn đeo bùa theo người. Con tôi nghe lời và tự dưng con tôi bắt đầu tự tin hơn, như hoa nở và xinh đẹp lên. Đàn ông bắt đầu quan tâm con tôi nhiều hơn. Và cuối cùng con tôi đã gặp một người đàn ông của gia đình, tâm lý và họ đã tổ chức đám cưới. Bây giờ chúng tôi đang chờ đứa cháu sắp sinh đầu lòng. Tôi rất cảm ơn bùa hộ mệnh!

Money Amulet

Trần Hữu Quang

Chào bạn. Con trai tôi đã không có nhiều thành công ở trong cuộc sống. Bất kể trong kinh doanh hoặc khi đi làm thuê. Một là không có đơn đặt hàng, đối tác không đáng tin cậy, người khác vào làm thay thế, các sếp không bao giờ hiểu con trai tôi. Tôi cảm thấy thương nó. Vì nó là người chịu khó làm việc mà lại gặp xui xẻo như vậy. Bạn bè mách tôi về bùa hộ mệnh. Tôi đã đặt mua và bảo con trai đeo bùa theo người. Sau một thời gian có nhiều điều đã xảy ra. Con tôi đã được tăng lương. Và vì thế nó đã tiết kiệm được tiền và bắt đầu kinh doanh, phát triển và có thu nhập đều đặn. Tôi rất mừng vì sự giúp đỡ của bùa hoàng đế. Xin cảm ơn.

Money Amulet

Thuy Dinh

Chào bạn. Tôi muốn cảm ơn bùa hộ mệnh tuyệt vời mà đã giúp tôi. Tên tôi là Snezhana, tôi đến từ Almetyevsk. Cách đ đây mấy năm tôi đã có một cuộc sống sống trong lo lắng. Tôi chỉ c có thể nói chuyện với gia đình hoạc bạn bè hay VND nghiệp, còng đối với người ngoài thì rất khó khăn, vì tôi cảm thấy luôn sợ hãi. Tôi cảm thấy là mình thiếu một người giám hộ mà có thể bảo vệ tôi trước các mối đe dọa ở bên ngoài. Ở trên mạng tôi đã tìm thấy bùa hộ mệnh của bạn. Bùa hộ mệnh được làm dành riêng cho tôi. Tôi chắc chắn là sức mạnh của nó đã giúp tôi phòng thủ trước thế giới bên ngoài. Cuộc sống của tôi giờ đã đơn giản hơn. Tôi sống rất hạnh phúc cảm ơn bùa hộ mệnh.

Money Amulet

Huong Nguyen

Xin chào. Tôi là Marina từ Solikamsko. Tôi muốn chia sẻ với bạn về câu chuyện của tôi. Cách đây tầm khoảng 10 năm tôi toàn hay mắc bệnh. Chữa bệnh này lại có bệnh khác. Cuối cùng tôi chữa bệnh ở nơi những người chữa dân gian. Sức khỏe của tôi sau đó đã quay chở lại và tôi có cuộc sống không bệnh tật. Sự hài lòng đó không tồn tại được bao lâu. Tôi luôn bị thiếu tiền và phải đấu tranh để sống sót. Tôi bắt đầu nợ nhiều. Vào hồi ý tôi đọc được thông tin về bùa hộ mệnh. Tôi đã quyết định mua bùa như là sự giải cứu cuối cùng. Bùa được tạo ra dành riêng cho tôi. Tôi đeo bùa bên cạnh mình suốt. Tôi thấy cuộc sống bắt đầu tốt hơn. Cuối cùng tôi cũng có thể trả nợ dần và tiết kiệm tiền để dành cho những lúc khó khăn. Bản thân tôi đã trực tiếp thấy sức mạnh của bùa và tôi muốn giới thiêu nó với các bạn!

Gửi đi và cách trả tiền

EGửi qua bưu điện trong vòng 2-3 ngày. Không cần gửi tiền trước!

Trả tiền sau khi nhận hàng.

Các bạn có thể hủy đơn đặt hàng trong vòng 14 ngày mà không cần nêu lý do.

Giá cũ:

1680860 VND

Giảm giá

53%

Giá mới:

790000 VND

Các bạn hãy viết yêu cầu,
chúng tôi sẽ liên lạc với bạn